Hỗ trợ trực tuyến

    Hotline:
    0908.571.222
    0969.271.345

Sản phẩm xem nhiều

Quảng cáo

Thuật thôi miên trong cờ bạc bịp

Thuật thôi miên trong cờ bạc bịp

Thuật thôi miên trong co bac bip

1. Thôi miên làm chúng ta ngủ thiếp đi một lúc có phải là biểu hiện của một loại bệnh?

Vấn đề này đã được các nhà khoa học trên thế giới cũng như tại Việt Nam nghiên cứu kỹ lưỡng, nhưng tất cả nghiên cứu chỉ được trên sách vở.

Theo bác sĩ Charcot, giấc ngủ khi chúng ta bị thôi miên là một biểu hiện của chứng suy nhược thần kinh, điều này cũng dễ được lý giải, vì vị bác sỹ này chỉ thí nghiệm trên những người bị chứng thần kinh suy nhược, nên có thể kết luận kết quả thí nghiệm của vị bác sĩ này là không hoàn toàn chính xác.

Danato, trái ngược lại so với vị bác sĩ kia, quả quyết rằng ông đã thành công trong việc thôi miên cả những người khỏe mạnh.

Cờ bạc bịp

2. Nguyên nhân gây ra giấc ngủ thôi miên

Các nhà thôi miên nhân điện tiền bối giải thích giấc ngủ thôi miên.đồng tử ngủ vì cơ thể bị từ lực của nhà thôi miên truyền sang làm tràn ngập và say mê.đồng tử bị nhân điện làm ngủ cũng như người uống rượu bị rượu làm say và mê man.

Lối giải thích của nhà thôi miên phái kích thích phái kích thích giác quan dễ hiểu hơn,khi giác quan bị kích thích thì thần kinh hệ bị xúc động liên can.do đó thần kinh lực trong cơ thể bị giảm sút.

đối với môn phái ám thị những cái vuốt những cái ngó những lời nói.v.v chỉ là những phương tiện để làm cho đồng tử chú ý đến việc ngủ,nguyên do gây nên giấc ngủ thôi miên

Web co bac bip

Video

Thống kê

158336
Số người đang online 5
Số truy cập hôm nay 148
Số truy cập tháng này 11628

Sản phẩm bán chạy